บทความ

13 Jun / 2017

“ฝนตกทุกวัน” Banana Boat ครีมกันแดดตัวจริง กันน้ำ..กันแดด!

เขียนโดย: meen หมวดหมู่: ความรู้เกี่ยวกับครีมกันแดด จำนวนผู้อ่าน: 1912 ความคิดเห็น: 0

ใครที่คิดว่าหน้าฝนมีเมฆมาก แล้วแดดช่วงนี้ไม่สามารถทำให้ผิวหมองเหมือนแดดหน้าร้อนได้ คิดผิดนะจ๊ะหนู นอกจากแดดหน้าฝนจะทำให้ผิวปรับตัวไม่ทันจนหมองคล้ำขึ้น ยังส่งผลให้ผิวเกิดสิวได้มากกว่าเดิมด้วย

14 May / 2017

ครีมกันแดด “Banana Boat” ดีกว่า “แบรนด์อื่น” ยังไง?

เขียนโดย: meen หมวดหมู่: ความรู้เกี่ยวกับครีมกันแดด จำนวนผู้อ่าน: 1582 ความคิดเห็น: 0

เชื่อว่าเพื่อนๆที่อ่านหัวข้อบทความนี้ คงสงสัยกันว่า.. “ก็ครีมกันแดดเหมือนกัน..ทำไม Banana Boat ดีกว่าล่ะ?” วันนี้เราจะมาแจกแจงเป็นข้อๆ ให้เพื่อนๆหายสงสัยไปเลยว่า “ทำไม Banana Boat ถึงดีกว่าครีมกันแดดยี่ห้ออื่น”

10 May / 2017

After Sun ทำเองง่ายๆ แก้ผิวไหม้แดดได้ผล! (Spray & lotion)

เขียนโดย: meen หมวดหมู่: ความรู้เกี่ยวกับครีมกันแดด จำนวนผู้อ่าน: 1101 ความคิดเห็น: 0

ด้วยสภาพอากาศที่ร้อนอบอ้าว แดดแรงจนผิวแสบไหม้ ผิวหมองคล้ำไวกว่าที่เคย หากเพื่อน ๆ ไม่อยากให้ผิวไหม้หมอง มาลองทำ After Sun แบบง่าย ๆ ตามแบบฉบับ Banana Boat Lover กันเถอะ!

08 Apr / 2017

ลุ้นกันสุดฤทธิ์..เชียร์กันตัวโก่ง! "My Team My Blogger"

เขียนโดย: meen หมวดหมู่: ความรู้เกี่ยวกับครีมกันแดด จำนวนผู้อ่าน: 1142 ความคิดเห็น: 0

รวมความสนุกสุดประทับใจ..จากกิจกรรมสุดแซ่บร้อนแรงรับ Summer ร่วมกับ Blogger สุดฮอทถึง 6 ท่าน! ในกิจกรรมที่ชื่อว่า “My Team My Blogger” ซึ่งกิจกรรมนี้เราได้รวบรวมความสนุก มันส์ ฮาไว้เพียบเลยจ้าา เรามาลุ้นกันดีกว่า Team ไหนจะได้แชมป์ เพื่อนๆคนไหนจะได้รางวัลจาก Banana Boat Lover และใครจะโป๊ะนกบินว่อนบ้าง..ตามมาดูกันเล๊ยย ยย ย~

09 Mar / 2017

“หยุดผิวไหม้แดดจนดำ..ด้วยวิธีง่ายๆใครก็ทำได้!”

เขียนโดย: meen หมวดหมู่: ความรู้เกี่ยวกับครีมกันแดด จำนวนผู้อ่าน: 31384 ความคิดเห็น: 0

คิดว่าเพื่อนๆก็จะรู้ดีกันอยู่แล้วใช่มั้ยหล่ะ..ว่าแดดเมืองไทยเนี่ยร้อนจนแสบผิว ทำให้หน้าหมอง หน้าไหม้คล้ำกันเลยทีเดียว แถมยิ่งอยู่ในช่วงฤดูร้อนแบบนี้แล้วล่ะก็ยิ่งทำให้ผิวไหม้ดำได้ง่ายกว่าเดิมแน่นอน! ดังนั้นวันนี้เราจึงอยากชวนเพื่อนๆมาปกป้องผิวด้วยวิธีง่ายๆ ที่จะช่วยหยุดผิวคล้ำจากแสงแดดในแต่ละวันได้

28 Feb / 2017

6 อาหาร..ที่ช่วยปกป้องผิวคุณจาก UV ตัวร้าย!

เขียนโดย: meen หมวดหมู่: ความรู้เกี่ยวกับครีมกันแดด จำนวนผู้อ่าน: 1886 ความคิดเห็น: 0

นอกจากการทาครีมกันแดดจะช่วยต้าน UV ให้ห่างไกลจากผิวได้แล้ว การทานอาหารก็เป็นอีกวิธีที่จะช่วยให้ผิวต้าน UV ได้เช่นกันนะ แต่จะมีอาหารอะไรบ้างที่สามารช่วยให้ผิวต้าน UV ได้ ตามมาดูกันเลยจ้า!

ไม่ว่าจะอยู่ในมุมไหนของโลก แต่แสงยูวีก็ยังคงปรากฎอยู่ในทุกๆที่ การใช้ครีมกันแดดทุกวันจึงยังคงเป็นเรื่องสำคัญไม่ว่าเราจะเป็นคนประเทศไหน แต่ว่า สาวๆแต่ละประเทศเขามีเคล็ดลับใช้ครีมกันแดดกันอย่างไร ทั่วโลกใส่ใจกับผิวแค่ไหน ถึงบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า “ชีวิตนี้ฉันขาดกันแดดดีๆ ไปไม่ได้” มาดูกันค่ะ

09 Jul / 2016

{REVIEW} ครีมกันแดด "Sport COOLZONE" เย็นสะใจ ซึมซาบไว ซาบซ่านผิว!

เขียนโดย: admin หมวดหมู่: ความรู้เกี่ยวกับครีมกันแดด จำนวนผู้อ่าน: 3055 ความคิดเห็น: 0

แค่อากาศเมืองไทยก็ร้อนเหนียวตัวพออยู่แล้ว ยังต้องอดทนทาครีมกันแดดโบ๊ะความเหนียวเหนอะเพิ่มขึ้นไปอีก! ไม่ทาก็ไม่ได้เดี๋ยวผิวคล้ำ เสี่ยงโรคผิวหนังอีก! วันนี้เรามีทางออกที่แก้ปัญหาได้ทั้ง 2 ทาง นั่นคือครีมกันแดดเนื้อโลชั่นสูตรเย็นนนสุดขั้ว Sport COOLZONE มารับชมรีวิว อย่างถึงลึกถึงกึ๋นกัน!

 

30 May / 2016

ว่านหางจระเข้ สรรพคุณดีต่อผิว ฟินต่อใจ ใน Banana Boat Coolzone Gel

เขียนโดย: admin หมวดหมู่: ความรู้เกี่ยวกับครีมกันแดด จำนวนผู้อ่าน: 3115 ความคิดเห็น: 0

คุณรู้หรือไม่คะว่า เจ้าว่านหางจระเข้พืชสมุนไพรใกล้ตัวที่มีอยู่เกือบทุกบ้านนั้น มีสรรพคุณที่ช่วยบำรุงผิวมากมายเลยค่ะ ด้วยความที่เป็นพืชที่มีสรรพคุณดีเลิศเกี่ยวกับผิว แถมมาอยู่ในเจลฟื้นฟูและบำรุงผิวอย่าง Banana Boat Coolzone Gel แล้วด้วย รับรองว่าเจลตัวนี้มีคุณสมบัติพิเศษและดูแลผิวคุณได้ดีเยี่ยมจริงๆค่ะ

26 May / 2016

อากาศร้อนจัดแบบนี้ มาเติมความสดชื่นให้กับผิวกันเถอะ!

เขียนโดย: admin หมวดหมู่: ความรู้เกี่ยวกับครีมกันแดด จำนวนผู้อ่าน: 1707 ความคิดเห็น: 0

ร้อนๆแบบนี้หนุ่มๆสาวๆมีวิธีดับร้อนเติมความสดชื่นให้กับผิวอย่างไรกันบ้างคะ? อากาศร้อนจัดก็อย่าปล่อยให้ผิวต้องเผชิญความร้อนและสูญเสียความสดชื่นไปกับแสงแดดกันนะคะ เราควรถือคติที่ว่าต่อให้แดดแรงแค่ไหนผิวเราก็ยังคงคงความสดชื่นและเฟรช! อยู่ตลอดเวลา~~ 

Banana Boat Lover

Banana Boat Sun Product! บานาน่าโบ๊ทเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านแสงแดดมายาวนาน ด้วยผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับแสงแดดไม่ว่าจะเป็น ครีมกันแดด สเปรย์กันแดด โลชั่นกันแดด ลิปมันกันแดด ครีมทาหลังโดนแดด ตลอดจนแทนนิ่งออยโดยสินค้าทุกชิ้นคุณภาพนำเข้าจาก SUN Pharmacuetical LLC., ประเทศสหรัฐอเมริกา และรับประกันผลลัพธ์ด้วยยอดขายอันดับ 1 ในสหรัฐอเมริกา!
ติดตาม Bananaboat Lover ได้ที่

bananaboatlover | Facebook

ติดต่อเรา

02-689-1560-3
02-689-1564
[email protected]

Facebook