7 สิ่งที่ ทำให้กันแดด Banana Boat Simply Protect Aqua SPF50+ PA++++ ไม่เหมือนใคร

สาวๆคนไหนก็ต้องการครีมกันแดดที่ดีที่สุด คุ้มค่าทั้งในด้านราคา และคุณภาพ แต่อ่านรีวิวไหน ๆ ครีมกันแดดก็ดูจะคล้ายๆกันไปหมด แล้วแบบนี้เราควรจะใช้ครีมกันแดดตัวไหนดีล่ะ ? วันนี้ Banana Boat ขอนำเสนอ "7 สิ่งที่ทำให้กันแดด Banana Boat Simply Protect Aqua SPF50+ PA++++ กันแดดเนื้อครีมเบาบางไม่เหมือนใคร" และอาจมาพร้อมคุณสมบัติของครีมกันแดดที่หลายๆคนมองหาอยู่ก็ได้

1. เนื้อครีมบางเบา ซึมละลาย แห้งสบายไปกับผิวทันที

ฉีกทุกกฎของครีมกันแดดที่เคยมีมา ด้วยโลชั่นกันแดด เนื้อครีมบางเบา เกลี่ยง่าย ซึมไวละลายไปกับผิวทันที จากการเกลี่ยเพียงไม่กี่ครั้ง พร้อมให้ความรู้สึกว่าผิวหน้าแห้งสบาย ไม่เหนียวเหนอะหนะ

2. แต่งหน้าต่อ ไม่ต้องรอรองพื้น

ด้วยประสิทธิภาพของ Hyaluronic Acid ที่นอกจากจะช่วยบำรุงให้ผิวนุ่มชุ่มชื่นแล้ว ยังมาพร้อมคุณสมบัติพิเศษ ช่วยปรับสภาพผิวให้พร้อมต่อการแต่งหน้าต่อได้ทันที

ล็อคเมคอัพอยู่หมัด ตัวช่วยของสาวแพ้ง่ายที่ไม่นิยมใช้รองพื้นแต่งหน้า และสาวผิวปกติที่นิยมเมคอัพจัดเต็มก็ยิ่งช่วยให้เมคอัพติดแน่นทนนานยิ่งขึ้น

3. ปราศจากทุกสารที่เสี่ยงให้เกิดการแพ้ เหมาะกับผิวแพ้ง่าย และผิวทุกประเภท

หนึ่งในคุณสมบัติพิเศษของครีมกันแดดที่หลายๆคนมองหา คือกันแดดที่ปราศจากสารที่ก่อให้เกิดการแพ้ รวมถึงสารสะสมให้เกิดผลเสียกับร่างกายในระยะยาวด้วย เหมาะกับผิวแพ้ง่าย และทุกสภาพผิว

Banana Boat Simply Protect Aqua SPF50+ PA++++ ปราศจาก

  • น้ำมัน หรือออยล์ (No Added Oil)
  • แอลกอฮอล์ (No Alcohol)
  • ไมโครพลาสติก (Free Micro-Plastic)
  • สารกันเสีย (Free Paraben & Oxybenzone)
  • ไม่ผสมสี (Free Colorants)

ซึ่งอาจเป็นสาเหตุของปัญหาผิวแห้ง รูขุมขนกว้าง หน้ามัน สิวอุดตัน และอาจนำไปสู่สารสะสมที่ก่อให้เกิดมะเร็งในอนาคต

4. ผลิตโดยผู้เชี่ยวชาญเรื่องครีมกันแดด มานานกว่า 20 ปี

Banana Boat คือแบรนด์ครีมกันแดดจากประเทศสหรัฐอเมริกาที่ก่อตั้งมานานกว่า 20 ปี และผลิตโลชั่นกันแดดโดยเฉพาะ มีสินค้าผลิตภัณฑ์กันแดดออกมามากมายหลากหลายชนิด ทั้งยังมีการพัฒนาผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง ประสบการณ์ที่ยาวนานทำให้ Banana Boat รู้ลึกถึงปัญหาผิวที่หลากหลาย จึงสามารถคิดค้นครีมกันแดดที่ปกป้องผิวได้อย่างตรงจุด เพื่อให้ได้ครีมกันแดดที่มีประสิทธิภาพปกป้องผิวสูงสุด จนได้รับการรับรองคุณภาพโดยผู้ใช้จากทั่วทุกมุมโลกจากความนิยมที่เพิ่มขึ้นทุกปี

5. ปกป้องแข็งแกร่ง ยาวนาน

Banana Boat Simply Protect Aqua สูตรใช้เป็นประจำทุกวัน หรือ Daily Moisture เหมาะกับสาวออฟฟิศที่ออกแดดน้อย แต่มาครบด้วยคุณสมบัติขั้นสูงสุด ด้วย SPF50+ PA++++ จึงช่วยให้ปกป้องผิวได้ยาวนาน เพียงทาครีมกันแดดตอนเช้า แต่สามารถปกป้องได้ยาวนานถึงเย็น Banana Boat Simply Protect Aqua สูตรสำหรับกิจกรรมกลางแจ้ง หรือ Long Wearing Moisture เหมาะกับสาวที่ชอบทำกิจกรรมท้าแดด จึงมากับสูตรการปกป้องที่ยาวนานกว่าด้วย SPF50+ PA++++ เพียงทาครีมกันแดดตอนเช้า พร้อมปกป้องได้นานถึงเย็น 

***เนื่องจากสูตรLong Wearing Moisture ใช้กับกิจกรรมกลางแจ้ง จึงอาจมีเหงื่อ และน้ำ จึงอาจลดประสิทธิภาพของกันแดดลง จึงควรทาซ้ำระหว่างวัน 1-2 ครั้ง เพื่อให้เกิดประสิทธิภาพกันแดดสูงสุด

6. ทำกิจกรรมในน้ำก็ปกป้องนานถึง 80 นาที ประสิทธิภาพกันน้ำ และกันเหงื่อเป็นเลิศ

Banana Boat Simply Protect Aqua เพิ่มคุณสมบัติกันน้ำ และเหงื่อได้อย่างเป็นเลิศ โดยไม่ทิ้งคราบขาวให้กังวลใจ มาพร้อมคุณสมบัติที่เหนือกว่ากับ Banana Boat Simply Protect Aqua สูตรสำหรับกิจกรรมกลางแจ้ง ที่มีประสิทธิภาพปกป้องผิวจากแสงแดดได้นานถึง 1 ชั่วโมง 20 นาที (80 นาที) เมื่อทำกิจกรรมในน้ำ

7. ผลิตจากประเทศญี่ปุ่น และปราศจากสารอันตรายที่ถูกแบนในยุโรป

มีผลวิจัยระบุว่า Paraben & Oxybenzone หรือสารกันบูดซึ่งเป็นส่วนผสมใน Skincare ซึ่งเป็นสาเหตุให้เกิดโรคมะเร็งในสัตว์ แม้ยังไม่มีผลวิจัยถึงอันตรายในคน ในทวีปยุโรปมีออกกฎหมายเพื่อสั่งแบนสาร Paraben & Oxybenzone ทันที แต่สารชนิดนี้ยังเป็นสารที่ถูกกฎหมายในเอเชีย และโดยเฉพาะประเทศญี่ปุ่น ซึ่งขึ้นชื่อเรื่องความเชี่ยวชาญด้าน Skincare ทำให้ครีมกันแดดหลายๆยี่ห้อจากญี่ปุ่น ยังคงมีส่วนผสมของ Paraben & Oxybenzone อยู่

Banana Boat Simply Protect Aqua เป็นเพียงครีมกันแดดเพียงไม่กี่แบรนด์ ที่ผลิตจากประเทศญี่ปุ่น และปราศจาก Paraben & Oxybenzone ตามมาฐานยุโรป เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์กันแดดที่มีคุณภาพ และปลอดภัยมากที่สุดสำหรับผิวแพ้ง่าย และทุกสภาพผิว

 

แชร์บทความนี้

Banana Boat Simply Protect Aqua Long Wearing Sunscreen Lotion SPF50+ PA++++

Review
[ 0 รีวิว]
ราคา
฿179 ฿390
ขนาดบรรจุ
50 ml. ml.