ทำไม Banana Boat เป็นกันแดดที่บางเบาสำหรับทุกๆวัน?

Banna Boat แบรนด์กันแดด โดยผู้เชี่ยวชาญด้านครีมกันแดดโดยเฉพาะ จากประเทศญี่ปุ่น สำรวจไลฟ์สไตล์ และความต้องการจริงของสาวไทยยุค 5.0 โดยรวบรวมทุกปัญหากันแดดของผู้หญิงเพื่อให้ความสวยเป็นเรื่องง่าย สู่แรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์กันแดดที่ดีที่สุดจาก Banana Boat อย่าง

Banana Boat Simply Protect Aqua SPF50+

สูตร Daily Moisture สำหรับใช้เป็นประจำทุกวัน มาพร้อมประสิทธิภาพกันแดดเต็มที่ ผสาน Hyaluronic Acid สารบำรุงผิวนุ่มชุ่มชื่น ปรับสภาพผิวให้พร้อมแต่งหน้าได้ทันที

สูตร Long Wearing Moisture สำหรับกิจกรรมกลางแจ้ง เพิ่มประสิทธิภาพกันแดดยาวนาน กันน้ำ และเหงื่อดีเยี่ยม

….แล้วจะรู้ได้ไงล่ะ ว่ากันแดด 2 สูตรนี้มันจะดีสำหรับ7วัน จันทร์-อาทิตย์จริงๆ ?.....

เลื่อนลงมาค่ะ เราจะเล่าให้ฟัง

วันจันทร์ คือวันวุ่นวายแห่งชาติ เพราะนอกจากจะต้องรีบตื่นแล้ว ยังต้องฝ่าแดดออกไปทำงาน เบียดคนแน่น ๆ จนรองพื้น แป้งพัฟ และบลัชออนละลายเยิ้มไปกับอากาศร้อนเมืองไทย ทำเอาสาวๆหมดแรงสู้งาน ตามสโลแกน “หน้าไม่ปัง พลังไม่เกิด”

ไอเท็มประจำวัน : กันแดดสูตร Daily Moisture (แถบเขียว)สำหรับใช้เป็นประจำทุกวัน

ทำไมต้องสูตรนี้?: นางมาพร้อมคุณสมบัติเนื้อน้ำ บางเบา เกลี่ยง่าย ซึมไว เหมาะกับเวลาเร่งรีบ ช่วยปรับสภาพผิว ล็อคเมพอัพได้ดีไม่มีเยิ้ม เพิ่มพลังสู้งาน สู้แดดแบบบวก ๆ เพื่อสาวออฟฟิศโดยเฉพาะ!

วันอังคาร วันทำงานขอให้ผ่านไปเร็วๆ แต่วันช้อปของเซลขอสู้ตายค่า! indoor หรือ outdoor ก็พร้อมลุยจนไม่ทันระวังแดด กว่าจะรู้ตัวก็ได้ผิวหมองเป็นของแถม เฮ่ออ อยากเดินช้อปสวย ๆ แบบไม่ต้องห่วงผิวเสีย ทำไงดีนะ?

ไอเท็มประจำวัน : กันแดดสูตร Long Wearing Moisture (แถบฟ้า) สำหรับกิจกรรมกลางแจ้ง

ทำไมต้องสูตรนี้?: นอกจากจะปกป้องUVA/UVBได้ดีเยี่ยมแล้ว เนื้อครีมชนิดน้ำบางเบาพิเศษ ยังซึมซาบแนบสนิทถึงชั้นผิว ช่วยดักจับมลภาวะต่าง ๆ ไม่ให้เข้ามาทำร้ายผิวอีกด้วยค่า

วันพุธ ใส่รองเท้าเตรียมออกไปวิ่ง เพิ่มความสดชื่น เบิร์นหุ่นเป๊ะ หวังจะรับออกซิเจนบริสุทธิ์ในสวนชิล ๆ แต่กลับต้องมาเจอแดดเปรี้ยงๆ ไหนจะเหงื่อเยิ้ม ไหนจะหน้ามัน อยากได้กันแดดที่กันน้ำ และเหงื่อ พร้อมปกป้องผิวแน่น ๆ บ้าง จะมีไหมนะ?

ไอเท็มประจำวัน : กันแดดสูตร Long Wearing Moisture (แถบฟ้า) สำหรับกิจกรรมกลางแจ้ง

ทำไมต้องสูตรนี้?: เบิร์นเอาท์เพื่อหุ่นสวยไม่ต้องแคร์เหงื่อ ด้วยประสิทธิภาพกันแดดกันน้ำ และเหงื่อดีเยี่ยม ไม่เป็นคราบ และกันน้ำนานถึง 80 นาทีเมื่อทำกิจกรรมทางน้ำโดยตรง

วันพฤหัสบดี วันไปคาเฟ่ต้องหน้าเป๊ะ ชุดปัง และกล้องพร้อม! เตรียมถ่ายรูปมุมสวยไว้อัพ IG แบบไม่มีสะดุด แต่เอ๊ะ ถ่ายภาพใกล้ๆ แล้วจะคนอื่นจะเห็นรึเปล่านะว่าผิวไม่เนียน แถมยังต้องอาศัยมุมที่แดดลงหน้าอีก โดนแดดบ่อยๆแบบนี้ แล้วผิวไม่คล้ำเสียแย่เหรอ?

ไอเท็มประจำวัน : กันแดดสูตร Daily Moisture (แถบเขียว) สำหรับใช้เป็นประจำทุกวัน

ทำไมต้องสูตรนี้?:

ปกป้องแดดเต็มที่ด้วย SPF50+ และPA++++ เทียบเท่าสูตรสำหรับกิจกรรมกลางแจ้ง และที่สำคัญยังปราศจากสารที่ก่อให้เกิดการแพ้ เช่น Parabens & Oxybenzone ,Oil, Alcohol, Colorant และ Micro-Plastic ถ่ายมุมใกล้แค่ไหนก็พร้อมโชว์ผิวสวยให้โลกรู้กันไปเลย!

วันศุกร์ ไม่ว่าจะงานวันเกิด งานแต่ง งานบวช หรืองานปาร์ตี้สุดมันส์ ก็ต้องสวยเริ่ดเกินใคร สปอตไลต์ต้องลงทางนี้! แต่ๆๆ...งานปาร์ตี้ Outdoor กลางวันแสกๆ อาจเจอลม แดด และสารพัดปัจจัยที่ควบคุมไม่ได้ ทำให้หน้าหมอง หน้าเยิ้ม เมคอัพหลุด จนหน้าปัง กลายเป็นฟังไปได้เลยนะแกร!

ไอเท็มประจำวัน : กันแดดสูตร Daily Moisture (แถบเขียว) สำหรับใช้เป็นประจำทุกวัน

ทำไมต้องสูตรนี้?: นอกจากกันแดดดีเยี่ยมแล้ว ยังมีประสิทธิภาพปรับสภาพผิวล็อคเมพอัพติดแน่นทันทีหลังลงกันแดด พร้อมเนื้อครีมบางเบา แห้งไว ซึมไว ไม่เหนอะหนะ หมดกังวลเรื่องเยิ้ม และเป็นคราบ สวยเริ่ดเชิดอย่างมั่นใจได้ตลอดงาน!

วันเสาร์ แม้อยู่บ้านก็ต้องการบำรุง เพราะไฟนีออน และแสงสีฟ้าจากหน้าจอแท็ปเล็ต หรือสมาร์ทโฟนสามารถแผ่รังสี UV ที่อาจทำให้ผิวเสียออกมาได้เช่นกัน

ไอเท็มประจำวัน : กันแดดสูตร Daily Moisture (แถบเขียว) สำหรับใช้เป็นประจำทุกวัน

ทำไมต้องสูตรนี้?: กันแดดที่มาพร้อมการปกป้องขั้นสุด และผสาน Hyaluronic Acid สารบำรุงที่มีอยู่ในในSkincareบำรุงผิว ช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื่น รวมความสวยครบจบในหลอดเดียว

วันอาทิตย์ วันท่องเที่ยว ใครๆก็อยากสนุกให้เต็มที่แบบลืมเหนื่อย แต่กว่าจะรู้ตัวอีกทีก็ได้หน้าหมองเป็นของแถมกลับบ้าน ต้องรีบกู้ชีพผิวพังหลังวันเที่ยวทุกที กลายเป็นวงจรผิวเสียที่ไม่รู้จบ

ไอเท็มประจำวัน : กันแดดสูตร Long Wearing Moisture (แถบเขียว) สำหรับใช้เป็นประจำทุกวัน

ทำไมต้องสูตรนี้?: ปกป้องเต็มแม็กซ์ด้วย

SPF50+ ปกป้องผิวจากการไหม้ของแสงแดด 50 เท่า พร้อมป้องกัน UVB ที่จะทำร้ายผิวชั้นนอก สาเหตุหลักของผิวหมองคล้ำ ผ้า กระ จุดด่างดำ

PA++++ ปกป้องผิวจาก UVA ที่จะทำลายคอลาเจนในชั้นผิวลึก สาเหตุของผิวแก่ และริ้วรอยก่อนวัย

วิธีใช้:

บีบBanana Boat สูตรAqau ลงบนฝ่ามือ แล้วทาให้ทั่วทั้งผิวหน้า ลำคอ ก่อนออกแดด 15 นาที และควรทากันแดดซ้ำทุกๆ 3 ชั่วโมง เพื่อให้กันแดดเกิดประสิทธิภาพสูงสุด

“มั่นใจในแบบเรา บางเราได้ทุกวัน”

Banana Boat Simply Protect Aqua SPF50+ PA++++

#กันแดดบางเบาอิสระแบบเราได้ทุกวัน #เบาบางปกป้องหน้าได้ทุกวัน #BananaBoatSimplyProtectAqua #EverydayisaLightDay

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

แชร์บทความนี้

Banana Boat Aqua Daily Moisture Sunscreen Lotion SPF50+ PA++++

Review
[ 0 รีวิว]
ราคา
฿179 ฿390
ขนาดบรรจุ
50 ml. ml.

บทความอื่นๆ