เผยเคล็ดลับ! กันแดด BANANA BOAT กู้ผิวพัง ให้กลับมาปัง หลังเที่ยวจัดหนักปีใหม่

เผยเคล็ดลับ! กันแดด BANANA BOAT กู้ผิวพัง ให้กลับมาปัง หลังเที่ยวจัดหนักปีใหม่

เพิ่งผ่านพ้นช่วงเทศกาลปีใหม่ไปไม่นาน หยุดยาวแบบนี้หลายๆคนคงไปเที่ยวกันแบบจัดหนักจัดเต็ม แต่จะทำยังไงดี ถ้าของขวัญที่แถมกลับมาจากการไปเที่ยว คือ “ความหมองคล้ำและปัญหาผิว”

ใครที่กำลังกังวลเรื่องนี้ ไม่ต้องห่วงไปค่ะ! เพราะวันนี้เรามีสูตรลับฟื้นฟูผิวง่ายๆทำได้ที่บ้านมาแนะนำ พร้อมเทคนิคทากันแดดจาก Bana boat ที่จะช่วยให้สาวๆเริ่มต้นปี 2021 ด้วยผิวไบรท์จนใครเห็นก็ต้องทักแน่นอน

กันแดดเพื่อผิวไหม้แดด

Banana Boat Ultra Protect Sunscreen Lotion  SPF50 PA+++

สาเหตุผิวไหม้แดด: เกิดจากการที่ผิวโดนแสงแดดจัดอย่างต่อเนื่องเกิน 15 นาที โดยไม่ได้ทาครีมกันแดด ทำให้มีอาการแสบร้อน คัน และแดงบนผิวหนัง ซึ่งผิวอาจมีการลอกเพื่อผลัดเซลล์ผิวตามมา

คุณสมบัติ:

 • ปกป้องผิวจากการเผาไหม้ของแดด 50 เท่าด้วยSPF50 และPA+++ สาเหตุของริ้วรอย และจุดด่างดำ
 • ผสานอโลเวร่า และวิตามินซี,อี ช่วยลดปัญหาผิวไหม้ แสบร้อนจากแดด
 • เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวกันน้ำและเหงื่อดีเยี่ยม

วิธีการใช้: ควรทาเป็นประจำก่อนออกแดด 15 นาทีในตอนเช้าและ15 นาทีก่อนพักรับประทานอาหารเที่ยงหากมีอาการไหม้แดดมาก

ไอเท็มเสริม : ฟื้นฟูเร่งด่วน ควรใช้เจล Banana Boat Aloe Vera Gel ชโลมผิว แล้วทิ้งไว้ให้แห้ง ก่อนทากันแดดทับ หรือชโลมผิวหลังออกแดด จะทำให้ผิวเย็นสบาย เรียบเนียนยิ่งขึ้น

เหมาะสำหรับวัน : ทำงานในออฟฟิศ นอกจากจะช่วยปกป้อง และฟื้นฟูผิวที่โดนทำร้ายจากแดดแล้ว ยังช่วยปกป้องผิวจากแสงUVที่มาจากไฟนีออน และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ และ เจลว่านหางจระเข้ยังเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวที่อยู่ในห้องแอร์เป็นเวลานานอีกด้วย

สูตรลับฟื้นฟูผิวไหม้แดด : “ ว่านหางจระเข้ ” ตัวจี๊ดเรื่องการฟื้นฟูผิว มีมอยส์เจอร์ไรเซอร์ และสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยสมานแผลที่เกิดจากแดดเผา

เพียงแค่นำเนื้อในวุ้นของว่านหางจระเข้มาโปะไว้บนผิวที่มีอาการแสบร้อนจากการโดนแดดประมาณ 15-20 นาที หรือใครอยากเพิ่มความสดชื่นก็นำไปแช่เย็นก่อนนำมาใช้ก็ได้เหมือนกันนะ แค่นี้ก็รักษาผิวไหม้แดด ให้กลับมาชุ่มชื้นเหมือนเดิมได้แล้วจ้า

กันแดดเพื่อผิวอ่อนแอ

Banana Boat Dry Balance Sunscreen Lotion SPF50+ PA+++

สาเหตุผิวอ่อนแอ: ปัญหาผิวอันดับต้นๆที่เกิดขึ้นหลังจากต้องเผชิญกับแสงแดดและมลพิษต่างๆ ซึ่งเป็นสัญญาณเตือนว่าเซลล์ผิวถูกทำลาย ทำให้ผิวดูโทรม ไม่สดใส และมีความหยาบกร้าน ขาดความชุ่มชื้น

คุณสมบัติ: 

 • ปกป้องผิวจากรังสีUVA/UVB ด้วย SPF50+ PA++++ สาเหตุของริ้วรอย และจุดด่างดำ
 • กันแดดเนื้อSoft Matt ทาแล้วทำให้รู้สึกแห้งสบายผิว ไม่เหนียวเหนอะหนะ และไม่อุดตันรูขุมขน
 • ให้กลิ่นหอมสดชื่น กันน้ำและเหงื่อดีเยี่ยม

วิธีการใช้: เพียงทาตอนเช้าก่อนออกแดด 15 นาทีและทาซ้ำเมื่อต้องออกแดดในระหว่างวัน เท่านี้ก็สามารถปกป้องผิวให้สดใส สุขภาพดีได้แล้ว

เหมาะสำหรับวัน: ทำงานในที่ร่ม Banana Boat Dry Balance ถูกสร้างมาเพื่อปกป้องผิวจากแดดแม้ในที่ร่ม เพราะรังสี UVAและUVB สามารถเล็ดลอดไปได้ทุกที่ มาพร้อมกันแดดเนื้อ Soft Matt

ถูกสร้างมาเพื่อตอบโจทย์ความไม่เหนียวเหนอะหนะจากอากาศร้อนๆของเมืองไทย ผสานกลิ่นหอมสดชื่นติดกายยาวนาน ช่วยให้สาวๆมั่นใจได้ตลอดวัน

สูตรฟื้นฟูผิวอ่อนแอ: “ แตงกวา ” นางช่วยฟื้นฟูผิวอ่อนแอได้ดีมว้ากก ก.ไก่ล้านตัว เพราะอุดมไปสารอาหารที่ช่วยบรรเทาการอักเสบของผิว และมีคุณสมบัติเป็นฤทธิ์เย็น ช่วยให้ผิวอิ่มน้ำ

สำหรับวิธีง่ายมากคือ หั่นแตงกวาเป็นชื้นบางๆ นำไปประคบบริเวณผิวที่อักเสบจากแดด ทิ้งไว้ประมาณ 15 นาที แล้วเอาออก เพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวเข้าไปอีก สามารถทามอยส์เจอร์ไรเซอร์ตามไปได้ด้วยค่า

รับรองว่าสามารถฟื้นบำรุงผิวที่อ่อนแอ แพ้ง่ายให้กลับมาแข็งแรงแน่นอน

กันแดดเพื่อผิวหมองคล้ำ

Banana Boat Sport Sunscreen Lotion SPF50 PA+++

สาเหตุผิวหมองคล้ำ: ปัญหาผิวอันดับแรกที่เกิดขึ้นหลังจากต้องเผชิญกับแสงแดดและมลพิษต่างๆ ซึ่งเป็นสัญญาณเตือนว่าเซลล์ผิวถูกทำลายทำให้ผิวดูโทรม คล้ำเสีย ไม่สดใส และมีความหยาบกร้าน ขาดความชุ่มชื้น

คุณสมบัติ:

 • ปกป้องผิวจากรังสีUVA/UVBได้ยาวนาน ด้วยSPF50 และPA+++ ปกป้องกันการเกิดผิวหมองคล้ำ ฝ้า กระ จุดด่างดำ และผิวแก่ก่อนวัย
 • เนื้อครีมเข้มข้น แต่เกลี่ยง่าย
 • ปกป้องแนบสนิทถึงชั้นผิวเพิ่มประสิทธิภาพกันน้ำและเหงื่อเป็นเลิศ แม้ทำกิจกรรมทางน้ำโดยตรง

วิธีการใช้: เพื่อประสิทธิภาพการปกป้องสูงสุด ควรทาบนผิวให้ทั่วและสม่ำเสมอก่อนออกแดด 15 นาทีและทาซ้ำอีกครั้งเมื่อผ่านไป 6 ชม.

หากทำกิจกรรมทางน้ำโดยตรงควรทาซ้ำทุกๆ 30 นาที หรือทุกครั้งที่พักเบรค และเพื่อเพิ่มการดูแลผิวให้กระจ่างใสแบบยาวนาน

เหมาะสำหรับวัน: ทำงานกลางแจ้ง กันแดดที่ดีที่สุดสำหรับการทำงาน หรือกิจกรรมกลางแจ้ง ด้วยกันแดดสูตรเข้มข้น ให้การปกองยาวนาน สำหรับสาวๆที่เจอปัญหาผิวหมองคล้ำ แล้วต้องออกไปสู้กับแดด บอกเลยว่าตัวนี้ตัวเดียว “เอาอยู่” ค่ะ!

สูตรฟื้นฟูผิวหมองคล้ำ: ต้อง “ มะเขือเทศ ” เท่านั้น! เพราะนางอุดมไปด้วยอาหารผิวแบบจัดเต็ม โดยสามารถนำมะเขือเทศสดๆ มาล้างให้สะอาด แล้วหั่นเป็นแผ่นบางๆ

จากนั้นโปะบนผิวที่คล้ำเสีย จากแดด ประมาณ 30 นาที แล้วค่อยล้างออก สารไลโคปีนในมะเขือเทศ จะค่อยๆซึมซาบ เข้าไปฟื้นฟูบำรุงผิว ไม่นานผิวที่หมองคล้ำ ก็กลับมากระจ่างวิ้งได้แบบทันใจแล้ว

กันแดดเพื่อผิวคล้ำเสียสะสม

Banana Boat Sport Sunscreen Lotion SPF50+ PA+++

สาเหตุผิวหมองคล้ำ: ปัญหาผิวอันดับต้นๆที่เกิดขึ้นหลังจากต้องเผชิญกับแสงแดดและมลพิษต่างๆ ซึ่งเป็นสัญญาณเตือนว่าเซลล์ผิวถูกทำลาย ทำให้ผิวดูโทรม แห้งแตก และหยาบกร้าน ขาดความชุ่มชื้น

คุณสมบัติ:  

 • นวัตกรรมการปกป้องผิวขั้นสูงสุดจาก Banana Boat ด้วย SPF50+ และPA+++(ขั้นสุด) บอกลาฝ้า กระ จุดด่างดำ และที่สำคัญ ป้องกันปัญหาผิวคล้ำเสียสะสมจากต้นเหตุ 
 • กันแดดสูตรเข้มข้นพิเศษ เกลี่ยง่าย
 • ปกป้องครอบคลุมแนบสนิทถึงชั้นผิว เพิ่มประสิทธิภาพกันน้ำและเหงื่อเป็นเลิศขั้นสุด แม้ทำกิจกรรมทางน้ำโดยตรง

วิธีการใช้: ทาครีมกันแดดบนผิวกายให้ทั่วและสม่ำเสมอ ในตอนเช้า ก่อนออกไปเจอแดด 15 นาที และทาซ้ำอีกครั้งหลังจากผ่านไป 6 ชั่วโมง หากทำกิจกรรมทางน้ำโดยตรงควรทาซ้ำทุกครั้งที่พักเบรค

เหมาะสำหรับวัน: ทำงานออกแดดจัด เช็ดหน้าท้าแดดได้เต็มที่ ด้วยที่สุดแห่งกันแดดปกป้องผิวคล้ำเสียสะสม ได้อย่างตรงจุดจาก Banana Boat ด้วยเนื้อครีมเข้มข้นราวกับเกราะป้องกันผิว

พร้อมประสิทธิภาพกันน้ำและเหงื่อเป็นเลิศ ป้องกันการหลุดลอกเพื่อการปกป้องผิวยาวนานสูงสุด

สูตรฟื้นฟูผิวคล้ำเสียสะสม: “ น้ำมันมะพร้าว ” มีสรรพคุณช่วยซ่อมแซมและฟื้นฟูเซลล์ผิวหนังกลับมาให้แข็งแรง พร้อมอุดมไปด้วยสารอาหารที่ดีต่อผิวด้วยวิธีง่ายๆเพียงนำสำลีชุบน้ำอุ่น

แล้วบีบน้ำออก จากนั้นหยดน้ำมันมะพร้าว 2-3 หยด ลงบนสำลีแล้วทาให้ทั่วผิว สามารถทิ้งไว้ได้โดยไม่ต้องล้างออก แค่นี้ก็ช่วยบำรุงและฟื้นฟูผิวที่คล้ำเสียสะสม ให้กลับมาสวยปังเหมือนเดิมได้อย่างไม่น่าเชื่อเลยล่ะค่า

 

>> ช้อปเลย!

Line : @bananaboatlover

Banana Boat : https://bit.ly/2tH3xfH

Lazada : https://bit.ly/3aF4p57

Shopee : https://bit.ly/2NZsQ3e

 

 

แชร์บทความนี้

Banana Boat Sport Sunscreen Lotion SPF 50+ PA+++

Review
[ 0 รีวิว]
ราคา
฿199 ฿535
ขนาดบรรจุ
90 ml.

บทความอื่นๆ