ปกป้องผิวจากแสงแดดแบบอ่อนโยนที่สุด! ด้วย Banana Boat Aqua Sensitive ปลดล็อกผิวแพ้ง่าย สนุกได้ไร้กังวล

“ต้องอ่อนโยนที่สุด!” สิ่งที่เหล่าคนที่มีผิวบอบบางแพ้ง่ายมองหาเมื่อเลือกซื้อครีมกันแดด เพราะหลายครั้งครีมกันแดดสำหรับผิวแพ้ง่าย เราก็ยังแพ้มันอย่างง่ายดายอยู่ดีใช่ไหมคะซิส! แล้วจะทำยังไงล่ะคะทีนี้ จะเลือกซื้อครีมกันแดดกันอย่างไรให้มั่นใจว่าไม่แพ้ดีล่ะ? หัวจะปวดใช่ไหมคะ แต่ไม่ต้องกังวลไปค่ะ วันนี้ Banana Boat ได้พัฒนาครีมกันแดดสำหรับผิวหน้าเพื่อคนที่มีผิวแพ้ง่าย นวัตกรรมใหม่จากประเทศญี่ปุ่น มาให้ลองกันแล้ว! กับสูตรล่าสุดอย่าง Banana Boat Aqua Sensitive Sunscreen SPF 50+ PA++++ ที่จะช่วยปลดล็อกผิวแพ้ง่าย ได้อย่างไร้กังวล จะจึ้งแค่ไหนไปดูกันเล้ยย

หมดกังวลว่าจะไม่แพ้จริงหรือไม่

Banana Boat Aqua Sensitive Sunscreen นวัตกรรมใหม่สุดจึ้งจากประเทศญี่ปุ่นตัวนี้ได้ผ่านการทดสอบแล้วว่ามีโอกาสเกิดการแพ้น้อยกว่าปกติ เพราะเป็นสูตร “Hypoallergenic” และผ่านการทำ “Dermatologically Tested” ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ยืนยันว่า ผลิตภัณฑ์ผ่านการทดสอบความปลอดภัยต่อผิว ภายใต้การดูแลของแพทย์เฉพาะทางด้านผิวหนัง หรือผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังนั่นเองค่ะ โดยผลิตภัณฑ์ดังกล่าว มีสารประกอบทางการแพทย์ที่เหมาะสม อีกทั้งยังผ่านการทดสอบภูมิแพ้ผิวหนัง หรือ “Patch Test” จากแพทย์เฉพาะทางผิวหนัง โดยทำการ “ทดสอบผ่านกลุ่มตัวอย่างผู้ที่ใช้จริงแล้ว” จึงมั่นใจได้ว่า Banana Boat Aqua Sensitive Sunscreen ตัวนี้ทำให้เกิดการแพ้น้อยกว่าปกติ เป็นทางเลือกที่ดีที่สุดที่จะหยุดวงจรผิวแพ้ง่าย และอ่อนโยนต่อผิวแน่นอนนั่นเองค่าทุกคน

 

หมดกังวลเรื่องสารที่ก่อให้เกิดอาการแพ้

เรื่องส่วนผสมมากมายที่ถูกใส่ลงไปในครีมกันแดดนั้น เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่เหล่าคนผิวแพ้ง่ายค่อนข้างกังวล และต้องคอยระวังเป็นพิเศษในการเลือกซื้อครีมกันแดดให้ปราศจากสารที่ก่อให้เกิดการแพ้ และระคายเคืองผิว ซึ่งเจ้า Banana Boat Aqua Sensitive Sunscreen ตัวนี้ก็ไม่พลาดที่จะใส่ใจในเรื่องของสารที่ก่อให้เกิดการแพ้และระคายเคือง เพื่อเซฟผิวของคุณให้ปลอดภัยไร้กังวล จะปังแค่ไหนปราศจากอะไรบ้างมาดูกัน!

Banana Boat Aqua Sensitive Sunscreen SPF 50+ PA++++
- ปราศจากน้ำหอม น้ำมัน แอลกอฮอล์ ซึ่งอาจทำให้เกิดการระคายเคือง และทำให้หน้ามัน เป็นสาเหตุของสิว และปัญหาผิวต่าง ๆ

- ปราศจากสารเคมีที่อาจระคายเคืองผิวอย่าง Oxybenzone และ Parabens สารกันบูดในเครื่องสำอาง ที่อาจเป็นพิษและสะสมในร่างกายได้
- ปราศจาก Micro-Plastic (พลาสติก) และ Colorants (สารแต่งสี)

หมดกังวลเรื่องความเหนอะหนะหน้าเป็นคราบ

ใช้ครีมกันแดดแล้ว เหนอะหนะ! หน้าเป็นคราบ! อีกหนึ่งสิ่งที่ทำให้เกิดผื่นคัน หน้ามัน เป็นสิว เลิกกังวลไปได้เลยค่ะ เพราะน้องใหม่ล่าสุดตัวนี้จะมาปลดล็อกให้คุณ ด้วยเนื้อครีมแบบอควา นวัตกรรมใหม่จากญี่ปุ่น ทำให้ได้เนื้อครีมที่บางเบาแบบสุด ๆ ช่วยให้เกลี่ยง่าย และซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว “ไร้ความเหนอะหนะ” อีกทั้งเนื้อครีมยังกลืนลงไปกับผิว ไม่ทิ้งคราบขาวหลังทา ไม่มีส่วนผสมของน้ำมันที่อาจจะทำให้หน้ามันระหว่างวัน “หมดกังวลเรื่องหน้าเป็นคราบ” ไม่มันไม่เยิ้ม ล็อกเมคอัพอยู่หมัด ให้คุณออกไปใช้ชีวิตได้อย่างมั่นใจ โชว์ผิวไบรท์ไร้กังวลกันไปเลยค่ะ

หมดกังวลเรื่องประสิทธิภาพในการกันแดด

ในเรื่องของประสิทธิภาพการกันแดดที่มาแบบจัดเต็มด้วย SPF50+ PA++++ ทำให้เจ้า Banana Boat Aqua Sensitive Sunscreen ตัวนี้นั้นช่วยปกป้องผิวของคุณจากแสงแดดได้อย่างมั่นใจ ตามคอนเซ็ปต์ที่อยากให้คุณออกไปสนุกได้อย่างไร้กังวล ไม่ว่าแดดจะแรงแค่ไหนก็ต้องเอาอยู่แล้วค่ะ ณ จุดนี้ เพราะ Banana Boat ใส่ให้แบบจัดเต็ม SPF50+ PA++++ เป็นกันแดดที่ Very High Protection มีประสิทธิภาพสูงสุดในการปกป้องผิวจากแสงแดดที่ร้อนแรงเกินต้านทานในบ้านเรา อีกทั้งยังช่วยปกป้องได้ทั้งรังสี UVA และ UVB ช่วยปกป้องผิวไม่ให้หมองคล้ำ ลดการเกิดฝ้า กระ จุดด่างดำ ลดการเกิดริ้วรอยก่อนวัยเมื่อใช้เป็นประจำ อีกทั้งช่วยลดความเสี่ยงจากการเป็นโรคมะเร็งผิวหนังได้อีกด้วยนะคะ รู้แบบนี้แล้วถ้าอยากผิวดี ผิวไบรท์ “ปลดล็อกผิวแพ้ง่าย สนุกได้ไร้กังวล” ต้อง Banana Boat Aqua Sensitive Sunscreen ตัวนี้เลยค่าาาา

ปลดล็อกผิวแพ้ง่าย สนุกได้ไร้กังวลต้อง Banana Boat Aqua Sensitive Sunscreen SPF 50+ PA++++ ครีมกันแดดที่คนผิวแพ้ง่ายตามหา หมดกังวลหายห่วงในทุก ๆ ปัญหาผิวจากแสงแดด อ่อนโยนขั้นสุด เหมาะกับผิวแพ้ง่าย ให้คุณได้ออกไปใช้ชีวิตสนุกสุดเหวี่ยงอย่างไร้กังวล

ป้ายยากันมาขนาดนี้ รีบไปหาช้อปกันได้ในราคาเพียง 429 บาทเท่านั้น! ไปตำกันเล้ยย

???? วางจำหน่ายที่ : Watsons, EVEANDBOY, Tops, Boots, Beautrium ทุกสาขา และห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ


Line : @bananaboatlover

Banana Boat : https://bit.ly/2tH3xfH

Lazada : https://bit.ly/3aF4p57

Shopee : https://bit.ly/2HHfNmT

 

แชร์บทความนี้

Banana Boat Aqua Sensitive Skin UV Protection Sunscreen Lotion SPF50+ PA++++ (50ml.) AFS22

Review
[ 0 รีวิว]
ราคา
฿214 ฿429
ขนาดบรรจุ
50ml ml.

บทความอื่นๆ