Banana Boat Aqua Sensitive กันแดดสูตรอ่อนโยน! ทางเลือกของคนผิวแพ้ง่าย ใช้แล้วมั่นใจไม่มีแพ้

สาว ๆ ผิวแพ้ง่ายรู้ดี ครีมกันแดดที่ทาทุกวันเป็นอะไรที่ต้องใส่ใจในการเลือกสุด ๆ เพราะถ้าอยากหยุดวงจรผิวแพ้ง่าย ต้องเลือกอะไรที่อ่อนโยนเท่านั้นค่าซิส! แนะนำให้ลองกันแดดสูตรใหม่ Banana Boat Aqua Sensitive Sunscreen SPF 50+ PA++++ กันแดดบางเบาผลิตจากประเทศญี่ปุ่น ที่คิดค้นมาเพื่อตอบโจทย์คนผิวแพ้ง่ายโดยเฉพาะ เหมาะเป็นทางเลือกใหม่ ที่โดนใจสาว ๆ ผิวแพ้ง่ายกว่าที่เคยแน่นอนค่า อยากรู้ว่าสูตรใหม่หลอดนี้พกความปังมาแค่ไหน ทำไมถึงเป็นทางเลือกใหม่ที่ทัชใจคนผิวแพ้ง่าย ตามมาส่องกันได้เล้ยยย~

อ่อนโยนกว่า ปกป้องผิวหน้าจากแสงแดด ได้แบบไม่แพ้

บอกแล้วว่าสูตรใหม่นี้ มีดีที่ความอ่อนโยน ตอบโจทย์สาว ๆ หรือคนที่มีปัญหาผิวแพ้ง่ายโดยเฉพาะ หรือคนที่ต้องการเซฟผิวจากแสงแดดแบบอ่อนโยน บอกเลยว่าสูตรนี้แหละที่ใช่ เพราะปราศจากสารที่ก่อให้เกิดการแพ้และระคายเคืองผิวต่าง ๆ นั่นเองค่ะซิส

- ปราศจากน้ำหอม น้ำมัน แอลกอฮอล์ ซึ่งอาจทำให้เกิดการระคายเคืองและทำให้หน้ามัน ซึ่งเป็นสาเหตุของสิว และปัญหาผิวต่าง ๆ

- ปราศจากสารเคมีที่อาจระคายเคืองผิวอย่าง Oxybenzone และ Parabens สารกันบูดในเครื่องสำอาง ที่อาจเป็นพิษและสะสมในร่างกายได้

- ปราศจาก Micro-Plastic (พลาสติก) และ Colorants (สารแต่งสี)

บางเบากว่าด้วยเนื้ออควา! ทาเยอะแค่ไหนหน้าก็ไม่วอก ไม่ลอย

ลืมความเหนียวเหนอะหนะผิวไปได้เลย เพราะน้องใหม่ล่าสุดหลอดนี้ มีความปังยิ่งกว่า! เพราะเนื้อครีมแบบอควาบางเบาสุด ๆ แถมเกลี่ยง่าย ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ไว และไม่ทิ้งคราบขาวหลังทา เรียกได้ว่าปังจริงอะไรจริง ใช้ 2 ข้อนิ้วก็ไม่วอก จะโบกหนาแค่ไหนหน้าก็ไม่ลอย! และเพราะไม่มีส่วนผสมของน้ำมันจึงไม่ทำให้หน้ามันเพิ่ม ระหว่างวันหน้าไม่เมือก ไม่เยิ้มโชว์ผิวไบรท์ได้แบบมั่นใจ เข้ากับสภาพอากาศเมืองไทยและคนที่มีผิวแพ้ง่าย เป็นสิว หรือผดผื่นแบบสุด ๆ ไปเลยค่ะ แถมไม่ใช่แค่สาว ๆ ที่ใช้ได้น้า เหมาะกับหนุ่ม ๆ ด้วยเช่นกันค่ะ เพราะไม่มีสี ไม่เป็นโทนอัพ ทาแล้วไม่ปรับระดับสีผิว ใช้แล้วโชว์ผิวไบรท์สุขภาพดีได้แบบธรรมชาติไปเลยย!

มั่นใจกว่าเพราะผ่านการทดสอบแล้วว่าอ่อนโยนเหมาะกับผิวแพ้ง่าย

สำหรับใครที่กลัวแพ้ บอกเลยว่าต้องดูแล ใส่ใจ ในการเลือกใช้ครีมเป็นพิเศษ และแน่นอนว่าครีมกันแดดที่ต้องใช้เป็นประจำทุกวันยิ่งต้องเลือกให้อ่อนโยนต่อผิวที่สุด เพื่อลดโอกาสเกิดการแพ้ ระคายเคืองผิว จนเกิดปัญหา หน้าเป็นสิว ผิวเป็นผดผื่น และปัญหาอื่น ๆ ที่จะตามมาอีกเพียบ! ดังนั้น เจ้า Banana Boat Aqua Sensitive Sunscreen จึงเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดที่จะหยุดวงจรผิวแพ้ อ่อนโยนต่อผิวแน่นอน เพราะ ผ่าน Dermatologist Tested จากแพทย์และผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง และได้รับการทดสอบแล้วว่าเป็นสูตร Hypoallergenic ที่ไม่ก่อให้เกิดการแพ้และระคายเคืองต่อผิวนั่นเองค่า

กันแดดได้สุดกว่า ด้วยประสิทธิภาพ SPF50+ PA++++

ไม่ว่าแดดจะร้อนจะแรงแค่ไหน ก็ป้องกันได้ด้วยเจ้าสูตรนี้ เพราะมี SPF50+ PA++++ เป็นกันแดดที่ Very High Protection ที่มีประสิทธิภาพสูงในการปกป้องผิวจากแสงแดดที่ร้อนสุด ๆ อย่างบ้านเรา และยังช่วยปกป้องได้ทั้งรังสี UVA และ UVB จึงเหมาะกับการทาเป็นเกราะป้องกันผิวจากรังสี UV ในเมืองไทยเป็นที่สุด! เพราะกันแดดประสิทธิภาพสูงแบบนี้จะช่วยปกป้องผิวไม่ให้หมองคล้ำสะสม ไหม้แดด หรือเกิดฝ้า กระ จุดด่างดำ อีกทั้งเมื่อใช้เป็นประจำ จะช่วยป้องกันการเกิดริ้วรอยก่อนวัยได้ และช่วยลดความเสี่ยงการเป็นโรคมะเร็งผิวหนังได้อีกด้วย รู้แบบนี้แล้วถ้าอยากผิวดี ผิวไบรท์ ต้องเลือกกันแดดให้จึ้งที่สุดเท่านั้นนะคะ!

ชุ่มชื้นกว่า ผสาน Hyaluronic Acid บำรุงให้ผิวอิ่มน้ำ

เฮ่อออ หน้าแพ้ง่ายแบบนี้เจอปัญหาผิวแห้งลอกเป็นประจำ! จะมีไหมน้าา กันแดดที่ทั้งปกป้องและบำรุงผิวในขั้นตอนเดียว!?….เพราะยุคนี้กันแดดอย่างเดียวคงไม่พอ นอกจากจะปกป้องแล้วยังต้องช่วยบำรุงผิวให้ดูสุขภาพดีอยู่เสมอ Banana Boat Aqua Sensitive Sunscreen หลอดนี้จึงผสาน Hyaluronic Acid ช่วยทำให้ผิวเด้งอิ่มน้ำ เติมความชุ่มชื้นให้ผิวหน้าไม่แห้งกร้าน ปรับสภาพผิวให้พร้อมแต่งหน้าต่อได้ทันที เมื่อผิวดีแล้วเมคอัพก็เกาะผิวหน้าได้ดียิ่งขึ้น จะแต่งลุคไหนก็จึ้งงงง! ช่วยล็อกเมคอัพให้ติดทนนาน เพิ่มความเป๊ะปังขั้นสุด บอกเลยว่าหลอดเดียวเอาอยู่ได้ทั้งปกป้อง ทั้งบำรุงกันไปเลยค่ะสาว ๆ

การันตีประสิทธิภาพที่ปังยิ่งกว่า จาก Banana Boat! สูตรส่งตรงจากญี่ปุ่น

พูดถึงกันแดด คงไม่มีใครไม่รู้จัก Banana Boat หนึ่งในแบรนด์กันแดดสุดปังที่เป็นตำนานมาอย่างยาวนาน เพราะเราคือ ที่สุดของครีมกันแดดจากผู้เชี่ยวชาญด้านครีมกันแดดโดยเฉพาะ จากสหรัฐอเมริกาที่ก่อตั้งมาอย่างยาวนาน และมีกันแดดตัวใหม่พัฒนาออกมาอยู่เรื่อย ๆ อย่างล่าสุด Banana Boat Aqua Sensitive Sunscreen สูตรนี้ ที่ผลิตด้วยเทคโนโลยีที่ส่งตรงจากประเทศญี่ปุ่น จึงเหมาะกับสภาพผิวของชาวเอเชียอย่างเราโดยเฉพาะ แถมการันตีประสิทธิภาพสุดปังจากแบรนด์ Banana Boat เรียกได้ว่าตอบโจทย์การปกป้องผิวจากแสงแดดได้แบบอ่อนโยนจริง ๆ ค่า

 

ปลดล็อกผิวแพ้ง่าย สนุกได้ไร้กังวล ต้อง Banana Boat Aqua Sensitive Sunscreen SPF 50+ PA++++ หลอดนี้แหละที่คนผิวแพ้ง่ายตามหา ทั้งเริ่ดและปังขนาดนี้ แถมราคาดี๊ดีกว่าใคร รับรองใช้แล้วต้องหลงรักแน่นอนค่า

อยากสัมผัสความอ่อนโยนครั้งใหม่นี้ก่อนใคร หาช้อปได้แล้ววันนี้! ในราคาเพียง 429 บาทเท่านั้น

???? วางจำหน่ายที่ : Watsons, EVEANDBOY, Tops, Boots, Beautrium ทุกสาขา และห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ


Line : @bananaboatlover

Banana Boat : https://bit.ly/2tH3xfH

Lazada : https://bit.ly/3aF4p57

Shopee : https://bit.ly/2HHfNmT

แชร์บทความนี้

Banana Boat Aqua Sensitive Skin UV Protection Sunscreen Lotion SPF50+ PA++++ (50ml.) AFS22

Review
[ 0 รีวิว]
ราคา
฿218 ฿435
ขนาดบรรจุ
50ml ml.

บทความอื่นๆ