พร้อมปะทะทุก Activity สนุกชิลท้าแดด! ด้วยกันแดดสูตรใหม่ Banana Boat Light as Air

พร้อมปะทะทุก Activity สนุกชิลท้าแดด! ด้วยกันแดดสูตรใหม่ Banana Boat Light as Air

ถึงเวลาของ Summer ช่วงเวลาที่เราจะสามารถออกไปโลดแล่น สนุกกับทุกกิจกรรมได้อย่างเต็มที่ เพราะมีกิจกรรมให้เราได้ทำอีกเพียบ ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมเบา ๆ ในวันธรรมดาอย่างไปออฟฟิศ ต่อด้วย Hangout ช้อปปิ้งสวย ๆ ชิล ๆ หรือจะวันที่กิจกรรมหนัก ๆ อย่างปั่นจักรยาน ดำน้ำ หรือไปแคมป์ปิ้งแต่อากาศประเทศไทย ทั้งร้อน ทั้งอ้าวไม่ไหว แค่ยืนอยู่เฉย ๆ ผิวก็ไปอย่างไวค่ะซิส ระวังสนุกเพลินจนลืมผิวที่บำรุงมาทั้งปี ต้องมาพังเพราะเจอแดดซัมเมอร์เพียงครั้งเดียว ทำให้ผิวหมองคล้ำ แห้งกร้านพังไม่ไหว.. แต่ซัมเมอร์นี้ไม่ต้องกลัว! เพราะบานาน่าโบ๊ทออกกันแดดสูตรใหม่ มาป้ายยาทาสรักครีมกันแดดกันอีกแล้ว บอกเลยว่าจึ้งมาก! รับรองว่ามาแรงแซงทุกตัว ให้คุณพร้อมปะทะทุก Activity สนุกชิลท้าแดดได้ทุกวัน สนุกเต็มที่กว่าที่เคยกับ Banana Boat Light as Air Sunscreen Lotion SPF 50+ Limited Edition ครีมกันแดดสำหรับผิวกาย ที่จะมาเป็นตำนานบทใหม่ของครีมกันแดดบานาน่าโบ๊ท และเข้าไปอยู่ในใจของสาว ๆ ทุกคนอย่างแน่นอน ไปดูกันเลยว่าเจ้ากันแดดสูตรใหม่หลอดนี้จะเข้าไปอยู่ในใจทุกคนได้ยังไง!

สนุกได้ไร้ขีดจำกัดด้วยเนื้อสัมผัสที่บางเบาขั้นสุดดุจอากาศ

เริ่มจาก Texture ที่เปลี่ยนไปเพราะเป็น Texture ใหม่แกะกล่องที่ไม่เคยมีมาก่อนจากบานาน่าโบ๊ท เนื้อบางเบากว่าที่เคย ให้สัมผัสบางเบา ซึมซาบไว แห้งสบายผิว เกลี่ยง่ายแบบตะโกนค่ะ แถมไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะให้คุณรู้สึกไม่สบายตัว แต่กลับให้ความรู้สึกเบาสบายเหมือนไม่ได้ทาอะไรลงบนผิว เพิ่มความปังไปอีกกับความสบายผิวขั้นสุด ด้วยนวัตกรรมการดูดซับความมันและความชื้นส่วนเกินเพื่อให้ผิวของเราหายใจได้ตลอดทั้งวัน จะออกไปทำกี่ Activity ก็หมดห่วง เหงื่อออกแค่ไหนก็ชิล ๆ เลย

สนุกชิลกับ Activity ในวันเบา ๆ

ในวันสบาย ๆ แบบนี้สาว ๆ อย่างเราจะออกไปทำ Activity เบา ๆ อย่างไปออฟฟิศ ไปคาเฟ่ Hangout เดินเล่น ช้อปปิ้งกับเพื่อนชิล ๆ ก็อย่าชะล่าใจกับแดดบ้านเรานะคะซิส มั่นใจได้ด้วย Banana Boat Light as Air Sunscreen Lotion SPF 50+ Limited Edition หลอดนี้อัดแน่นด้วยประสิทธิภาพ ปกป้องผิวสาว ๆ ครบจบในหลอดเดียวเพราะ

  • มี SPF 50+ ปกป้องผิวเต็มประสิทธิภาพ ด้วย SPF สูงสุด ทำให้สามารถปกป้องผิวจากรังสี UVB ได้อย่างยาวนานถึง 50 เท่า
  • ปกป้องได้ทั้ง UVA/UVB ซึ่งเป็นสาเหตุทำให้ผิวเกิดริ้วรอย ผิวแก่ก่อนวัย เหี่ยวย่น เกิดจุดด่างดำ และยังเป็นสาเหตุของมะเร็งผิวหนังทุกประเภท รวมไปถึงอาการผิวไหม้แดด แสบ แดง เป็น กระ ผิวแห้งกร้าน และหมองคล้ำอีกด้วย
  • กันน้ำ กันเหงื่อได้ดีเยี่ยม ระหว่างวันไม่ไหลหลุดง่าย

 

  • ปกป้องได้เต็มประสิทธิภาพแต่ล้างออกง่าย ไร้กังวลเรื่องอุดตันรูขุมขน อันก่อให้เกิดสิวเพราะสามารถล้างออกได้อย่างง่ายดาย

สนุกเต็มที่กับ Activity จัดหนัก

และไม่ว่าจะต้องเจอ Activity หนัก ๆ หรือในวันที่อยากเป็นสาวสายสปอร์ตก็ย่อมได้ค่ะ จะว่ายน้ำ เข้ายิมออกกำลังกาย ไปแคมป์ปิ้ง หรือจะไปให้สุดกับกิจกรรมสุด Extreme อย่างดำน้ำ ปีนเขา ปั่นจักรยาน เล่น Surfskate จะหนักแค่ไหนก็ไม่หวั่น ผิวคล้ำเสียคืออะไร ไม่รู้จัก! เพราะมีตัวช่วยปกป้องผิวอย่างเต็มประสิทธิภาพ

  • กันน้ำได้นานถึง 80 นาที เมื่อทำกิจกรรมทางน้ำ
  • ปราศจากสารอันตราย ทำร้ายผิวอย่างสาร Oxybenzone ที่ทำให้เกิดการระคายเคืองต่อผิว หรือแพ้ได้ง่าย และสาร Octinoxate ที่ทำให้ผิวเกิดริ้วรอยก่อนวัย ซึ่งนอกจากนี้สารทั้ง 2 ชนิด ยังทำร้ายท้องทะเลอย่างปะการัง ดังนั้นครีมกันแดดหลอดนี้จึงถือเป็น Reef Friendly ซึ่งเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมอีกด้วย

มาเลือกสูตรที่ใช่และทาให้ถูกวิธี ก็สนุกชิลท้าแดดได้เต็มที่

มีกันแดดสูตรที่ใช่แล้ว ก่อนจะออกไปสนุกในทุก Activity อย่าลืม! ที่จะทาครีมกันแดดป้องกันผิวคล้ำเสียของเรากันก่อน แต่เคยเป็นกันไหม? ทายังไงผิวก็ยังคล้ำเสีย นั่นเป็นเพราะว่าเราอาจจะกำลังทาครีมกันแดดผิดวิธีอยู่น่ะสิ ถ้ายังไง้ยังไงผิวก็โดนแดดทำร้าย วันนี้เลยถือโอกาสมาแชร์การทาครีมกันแดดแบบนัมเบอร์วัน ไม่จกตา ให้ได้ประสิทธิภาพปกป้องขั้นสุด เพื่อให้คุณพร้อมปะทะทุก Activity สนุกชิลท้าแดด ทำตามนี้รับรองผิวไบรท์มีชีวิตชีวา เดินเชิด ๆ อวดผิวสวยได้อย่างมั่นใจเลยค่ะซิส!

  • ทาก่อนออกแดด 15 นาที
  • ทาซ้ำอย่างน้อยทุก 2 ชั่วโมง
  • ทาหลังจากว่ายน้ำหรือเหงื่อออก 80 นาที
  • ใช้ในปริมาณที่เหมาะสมสำหรับการทาตัว

เป็นยังไงกันบ้าง บอกแล้วว่าครีมกันแดดบานาน่าโบ๊ทสูตรใหม่นี้ ไม่ได้มาเล่น ๆ นะ แต่มาด้วยประสิทธิภาพเต็มหลอด พร้อมปกป้องผิวขั้นสุด และเป็นที่สุดของความเบา ไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะให้กวนใจสาว ๆ อีกทั้งยังตอบโจทย์ทุก Activity ในช่วงซัมเมอร์นี้ได้อย่างไม่มีสะดุด!

ทากันแดดผิวหน้า 2 ข้อนิ้วแล้ว อย่าลืมที่จะปกป้องผิวกายให้พร้อมปะทะทุก Activity ด้วย Banana Boat Light as Air Sunscreen Lotion SPF 50+ Limited Edition กันด้วยนะ รับรอง “บางเบาไม่หนักผิว สนุกชิลท้าแดด!" ป้ายยากันขนาดนี้แล้ว ของมันต้องมีแล้วปะ!?

แชร์บทความนี้

Banana Boat Light As Air Sunscreen Lotion SPF50+ (177ml.) LAA22

Review
[ 0 รีวิว]
ราคา
฿299 ฿599
ขนาดบรรจุ
177 ml ml.